Công ty VITE tổ chức Du lịch hè năm 2024 cho CBNV

Quản trị viên 19/06/2024 Tổ chức đoàn thể

Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động; tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, xây dựng, phát triển, đoàn kết và tạo điều kiện cho người lao động được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một năm công tác; thực hiện nội dung ký kết trong nghị quyết liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty về sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi và chi phí cho thăm quan, nghỉ mát, khảo sát năm 2024; được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 14-15/6, Công đoàn Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường – Vinacomin (VITE) đã phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức kỳ nghỉ hè tại Vân Đồn - Quảng Ninh cho toàn thể CBNV trong Công ty.

Trong hành trình, Đoàn đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” gồm các trò chơi tập thể tại bãi biển Phương Đông; thăm Vịnh Bái Tử Long và một số hoạt động vui chơi giải trí khác.

Khép lại chuyến du lịch là chương trình Gala Diner với chủ đề “Kết sức mạnh nối thành công” tổng kết các hoạt động đã qua của Công ty và hứa hẹn một vòng quay mới đầy thách thức và cơ hội. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được tinh thần gắn kết của toàn thể các thành viên trong Công ty. Cũng tại buổi Gala Dinner, Công ty đã chúc mừng sinh nhật các đồng chí có ngày sinh trùng với ngày hôm đó.

Qua những chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên của Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi CBCNV luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty VITE ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Tác giả: Vũ Viết Quyết