Vinacomin tham gia Triển lãm quốc tế Mining Vietnam 2024

Quản trị viên 25/04/2024 Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 24/4/2024, tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc Gia, diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng - Mining Vietnam 2024. Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tham gia Triển lãm với vai trò đơn vị bảo trợ thông tin.

Kể từ lần đầu tiên tổ chức năm 2012 đến nay, Mining Vietnam là triển lãm uy tín luôn được lựa chọn bởi các thương hiệu, doanh nghiệp thương mại hàng đầu ngành khai khoáng nhờ vào sự đảm bảo được quy mô và giá trị mang đến cho khách tham dự cũng như thu hút hàng nghìn khách tham quan mỗi kỳ.

Năm nay, Triển lãm quy tụ hơn 200 thương hiệu từ 17 quốc gia phát triển trong ngành khai khoáng với mục tiêu là cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm giới thiệu các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho thị trường khai thác than, khoáng sản của Việt Nam và khu vực.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc sự kiện, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phan Xuân Thuỷ cho rằng, Mining Vietnam 2024 sẽ góp phần thúc đẩy sự chuyển giao, phát triển công nghệ mới, giải pháp mới trong lĩnh vực khai khoáng, cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp và chuyên gia trong Ngành, góp phần hướng đến ngành công nghiệp khai khoáng bền vững, bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Triển lãm Mining Vietnam 2024 nằm trong chuỗi triển lãm ngành khai khoáng có uy tín trong khu vực Đông Nam Á do Tập đoàn Informa Markets tổ chức.

Ngay trong ngày đầu khai mạc, gian hàng triển lãm của Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tại vị trí A100 giới thiệu về các lĩnh vực SXKD và các sản phẩm chính của Tập đoàn đã thu hút được sự quan tâm, tham quan tìm hiểu của đông đảo đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra từ 24 đến hết ngày 26/4/2024 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc Gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Nguồn: VINACOMIN

Tác giả: Truyền thông TKV/VINACOMIN