Công ty VITE tưng bừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam (02/10/1945 - 02/10/2023)

Quản trị viên 12/10/2023 Khối địa chất

Ngày 02/10/2023, được sự nhất trí và tạo điều kiện của ban Lãnh đạo công ty, khối Địa chất thuộc Công ty CP Tin học, Công nghệ, Môi trường – Vinacomin (VITE) tưng bừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam (02/10/1945 - 02/10/2023) tại Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Đến với chương trình kỷ niệm, Khối Địa chất đã vinh dự đón tiếp các đồng chí: Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Công ty; Nguyễn Hoàng Huân - Phó Giám đốc Công ty và Trưởng các phòng ban thuộc Công ty.

Chương trình kỷ niệm là dịp để ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng và trưởng thành của ngành địa chất và khoáng sản nói chung và 27 năm phát triển của khối Địa chất Công ty VITE nói riêng. 27 năm tuy chưa là khoảng thời gian quá dài nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó - một chặng đường xây dựng, phát triển rực rỡ và thành công. Đây là hoạt động tuyên truyền vô cùng ý nghĩa, góp phần thúc đẩy ý chí, khát khao, nghị lực và gắn kết toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) ở Công ty luôn luôn say mê lao động, cống hiến hết mình cho sự phát triển của ngành địa chất, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty cũng như Tập đoàn TKV.  

Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi, gần gũi. Nội dung, hình thức tổ chức chương trình và các bài phát biểu trong buổi lễ đã thực sự đọng lại ấn tượng sâu sắc cho các khách mời, ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể CBCNV khối Địa chất Công ty VITE.

Qua buổi lễ, những người làm địa chất cũng có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn TKV, lãnh đạo Công ty VITE và những tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp cho sự phát triển của khối Địa chất.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam của Công ty VITE.

Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Địa chất, tại Cẩm Phả đã diễn ra trận giao hữu bóng đá sôi động giữa phòng Địa chất và phòng Thi công thăm dò. Đây là một hoạt động thể thao vô cùng thiết thực nhằm nâng cao sức khỏe, động viên tinh thần thi đua đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của CBCNV khối Địa chất, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam.

Tác giả: Phạm Nguyên Minh