VITE trồng cây lưu niệm tại Công ty CP Đồng Tả Phời - Vinacomin

Quản trị viên 23/06/2022 Khối dự án

Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 6 năm 2022: Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Ngày Đại dương thế giới 8/6, Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, … Đoàn công tác Công ty CP Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin (VITE) do đồng chí Đỗ Mạnh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Đồng Tả Phời - Vinacomin.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Công ty VITE và đồng chí Nguyễn Tam Tính, Giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tả Phời - Vinacomin cùng các thành viên liên quan đã ghi nhận sự hợp tác có hiệu quả giữa hai đơn vị trong thời gian qua. Hai đơn vị đã cung cấp cho nhau những thông tin khái quát về phạm vi, lĩnh vực hoạt động và năng lực của mỗi bên, cùng chia sẻ tầm nhìn và mong muốn tiếp tục hợp tác mang tính thực chất, hiệu quả hơn trong tương lai. 

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị và đoàn công tác đã cùng nhau trồng cây lưu niệm tại khuân viên nhà máy của Công ty Cổ phần Đồng Tả Phời - Vinacomin. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Các cây xanh này sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan chung của nhà máy, đóng góp vào mục tiêu xây dựng môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp./.

Một vài hình ảnh trong chuyến làm việc:

Tác giả: Phạm Đức Cường