Công đoàn Công ty cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường tổ chức gặp mặt CBNV nữ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Quản trị viên 21/10/2020 Tin nổi bật

          Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2010) và Hưởng ứng tuần lễ Áo dài 2020, Công  đoàn Công ty cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường đã phối hợp với chuyên môn và Đoàn thanh niên tổ chức gặp mặt nữ CBNV.

          Từ ngày 17/10/2020 - 18/10/2020, Công đoàn Công ty đã tiến hành tổ chức cho toàn thể CBNV nữ trong Công ty tham quan và học tập tại Ninh Bình. Chuyến đi đã nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể và thu hút được đông đảo nữ CBNV trong toàn Công ty tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và công đoàn Công ty đến nữ CBNV. Qua đó nâng cao đời sống tinh thần và tạo động lực hăng say sản xuất cho nữ CBNV.

          Trong thời gian qua, nữ CNVCLĐ Công ty không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, tham gia vào các hoạt động phong trào của Công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình./. 

          Một số hình ảnh của buổi gặp mặt nữ CBNV nhân ngày 20/10.

 

Tác giả: Vũ Viết Quyết